Lựa chọn địa chỉ cung cấp trần gỗ cần lưu ý những gì?

Cas Media 05/05/2021

Lắp đặt trần gỗ mang đến vẻ đẹp sang trọng, lộng lẫy cho không gian. Tuy nhiên để  đảm bảo độ bền đẹp của trần gỗ cũng như an toàn trong quá trình sử dụng, đòi hỏi đơn vị thi công phải có tay nghề cao.

Vậy làm thế nào để có thể chọn được một địa chỉ cung cấp trần gỗ uy tín, chất lượng? 

Thi công trần gỗ và những điều cần lưu ý 

Trước khi quyết định làm trần nhà gỗ, bạn cần lưu ý đến diện tích của căn phòng bởi tuỳ theo diện tích lớn nhỏ mà sẽ có phương án thiết kế khác nhau.

  • Đối với phòng có diện tích lớn, bạn có thể dễ dàng lựa chọn nhiều mẫu trần với thiết kế khác nhau mà không lo bị rườm rà, rối mắt.
  • Ngược lại, nếu phòng có diện tích hạn chế, tốt nhất bạn nên lựa chọn trần gỗ theo phong cách hiện đại với tông màu gỗ sáng để không khiến căn phòng trở nên bí bách.

Một điều cần quan tâm nữa khi quyết định làm trần gỗ là chiều cao của phòng. Nếu phòng có chiều cao trần lớn thì bạn có thể lựa chọn thiết kế trần giật cấp để làm không gian có chiều sâu. Ngược lại nếu trần thấp thì bạn nên làm trần phẳng để không khiến căn phòng bị hẹp đi.

Những lưu ý khi lựa chọn địa chỉ cung cấp trần gỗ

Để có được một mẫu trần gỗ đẹp, đảm bảo chất lượng theo thời gian và an toàn trong quá trình sử dụng, bạn cần quan tâm đến những nguyên tắc khi lựa chọn địa chỉ cung cấp trần gỗ sau đây:

Lựa chọn địa chỉ uy tín

Để có được một thiết kế trần gỗ đảm bảo bền đẹp trong quá trình sử dụng, trước hết bạn cần phải lựa chọn được địa chỉ cung cấp uy tín. Để có thể lựa chọn được chính xác, bạn hãy dựa trên một số tiêu chí sau:

  • Địa chỉ rõ ràng: Không một cơ sở uy tín nào mà lại có địa chỉ ảo hoặc không có địa chỉ chính xác. Nếu cần thiết, bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ đó để tham khảo.
  • Có hình ảnh cơ sở: Một địa chỉ uy tín có thể kèm theo những hình ảnh về công ty để củng cố niềm tin với khách hàng và khách hàng dễ dàng nhận biết được.
  • Có số điện thoại liên hệ và có thể liên lạc được.
  • Có những hướng dẫn cụ thể về cách thức đặt hàng và thanh toán

Bên cạnh đó, bạn có thể xem những bài viết mà cơ sở đó cung cấp, những hình ảnh, video về những công trình mà họ đã thi công. Những địa chỉ làm trần gỗ uy tín sẽ luôn cung cấp cho bạn những thông tin rõ ràng nhất về sản phẩm, chi phí, bảo hành… 

Có thể bạn quan tâm:

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Làm trần gỗ đòi hỏi những người thợ thi công phải có tay nghề cao bởi nó đòi hỏi người thợ phải đẽo đục bằng tay rất nhiều. Do đó, để có được một tác phẩm đẹp, người thợ phải có kỹ năng và thao tác phối hợp nhịp nhàng cùng với nhau.

Bạn có thể đến trực tiếp cơ sở cung cấp dịch vụ để có thể tận mắt được xem những công trình họ đã thi công.

Xem thêm>>: Những dòng sản phẩm trần gỗ đẹp từ hiện đại đến cổ điển

Giá cả phù hợp

Trên thị trường hiện nay, có nhiều cơ sở cung cấp trần gỗ uy tín nhưng vẫn có những cơ sở “độn giá" lên rất nhiều. Vì vậy, bạn nên tham khảo nhiều cơ sở khác nhau để tìm ra được mức giá hợp lý nhất, phù hợp với ngân sách của bạn.

Tuy nhiên, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ những địa chỉ cung cấp với giá quá rẻ bởi ông cha ta đã có câu “tiền nào của đó”. Không nên ham rẻ mà chọn phải nơi kém chất lượng. 

Thông qua những thông tin chi tiết trần gỗ Thành Đạt đã được chia sẻ ở trên. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn đọc cách lựa chọn nơi thi công trần gỗ uy tín, chất lượng để làm đẹp cho không gian sống cũng như là không gian làm việc của chính mình. 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN