Mách bạn cách chọn màu trần gỗ tự nhiên đẹp và tinh tế

đỗ thị hảo 04/02/2018

Trần gỗ tự nhiên đẹp và cao cấp với chất lượng cực hoàn hảo. với màu sắc ưa nhìn và phù hợp sẽ càng làm tăng nét đẹp sang trọng cho căn nhà của bạn. Đối với phần lớn người tiêu dùng, lựa chọn trần gỗ sử dụng trong gia đình là một quyết định dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, chọn màu sắc trần gỗ giữa hàng nghìn loại màu để phù hợp với gu thẩm mỹ hay phong cách đặc thù của ngôi nhà mình lại không hề là một vấn đề đơn giản. hãy cùng chia sẻ những cách chọn màu trần gỗ đẹp của trần gỗ tín thành các bạn nhé

Chọn trần gỗ theo phong cách nội thất

Trước khi lựa chọn trần gỗ tự nhiên, chắc chắn các phòng của bạn đã được định hình theo một phong cách nội thất nào đó. Bạn hãy lựa chọn màu của trần gỗ một cách hợp lý sao cho phù hợp. Thông thường, phong cách nội thất truyền thống của người Việt với các đồ nội thất gỗ tối hoặc đậm màu gỗ như nâu, đỏ thường hợp với các gam màu trần gỗ màu trung tính và ấm áp như vàng, đỏ. Phong cách nội thất cổ điển châu Âu lại thường sử dụng trần gỗ đậm và tối màu như đen, nâu đen đối lập với màu tường hay đồ nội thất màu trắng mang đến cảm giác sang trọng và quý phái. Riêng phong cách nội thất hiện đại thì thường sử dụng các gam màu trần gỗ sáng màu và đơn giản tạo ra một không gian trẻ trung, khỏe khoắn và tươi mới. Nếu nhà bạn không thiên về một phong cách nội thất nào đó thì gam màu trung tính là một lựa chọn an toàn và phù hợp.

Chọn trần gỗ theo diện tích phòng

Bạn nên chọn trần gỗ theo diện tích căn phòng. Những gam màu sắc nhẹ nhàng sẽ khiến cho căn phòng trông rộng ra. Trần gỗ tối màu vẫn có thể được sử dụng nhưng vân gỗ nên đơn giản và liền mạch kết hợp với màu tường sáng. Tránh sử dụng nẹp nối giữa các phòng gây cảm giác ngăn cách và đưt đoạn. Ngược lại với các không gian rộng rãi, nhiều ánh sáng bạn có thể sử dụng màu sắc tối hoặc đậm màu, vân gỗ to và rõ ràng hay các gam màu nóng cho trần gỗ.

Chọn trần gỗ theo đồ nội thất

Phong cách phổ biến khi chọn màu trần gỗ theo đồ nội thất tại Việt Nam là tính tương đồng về màu sắc. Bạn có thể chọn màu trần gần với màu đồ nội thất nhưng nên có sự chuyển màu một cách xen kẽ và uyển chuyển. Tránh dùng màu sắc quá tương đồng sẽ không mang lại hiệu quả. Đồ nội thất có màu sắc sáng màu có thể kết hợp với các gam màu trần gỗ tuy nhiên nếu đồ nội thất sẫm màu thì nên tránh sử dụng trần gỗ tối màu bởi kiểu phối này thường mang đến cảm giác buồn tẻ cho người sử dụng. Đồ nội thất với nhiều kiểu màu khác nhau không thống nhất thì trần gỗ nên là gam màu trung tính, nhẹ nhàng bởi nó thường khó xung đột với các màu sắc khác.

Trên đây là một số tư vấn giúp cho bạn có được màu sắc trần ưng ý. Hãy tham khảo và lựa chọn cho mình những mẫu trần gỗ đẹp với màu sắc ưng ý nhất. Mẫu trần gỗ tự nhiên đẹp chắc chắn mang đến cho bạn màu sắc đẹp và thu hút nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ Mr Thạo:
Điện Thoại: 0972108988
website: https://trangothanhdat.vn

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN