Những mẫu trần gỗ đẹp thu hút khách hàng năm 2017

đỗ thị hảo 15/11/2017

Hiện nay cùng với sự phát triển về kinh tế xã hội đã khiến cho nhu cầu đời sống  vật chất và tinh thần của con người ngày càng tăng cao. Vậy nên điều hiển nhiên sự hiện diện của những mẫu trần gỗ đẹp hiện đại sẽ ngày càng phổ biến hơn trong những ngôi nhà cao cấp lẫn biệt thự nhà cổ. Cùng chúng tôi tìm hiểu quy trình làm nên những mẫu trần gỗ đẹp thu hút khách hàng trong năm 2017 nhé.

Quy trình sản xuất trần gỗ tự nhiên cao cấp hiện nay

Trần gỗ hiện nay thường được sử dụng công nghệ sơn PU để giúp gỗ bền màu hơn. Vậy nên khi thi công lắp đặt trần gỗ tự nhiên sẽ có 2 cách như sau:

Cách 1 : Chọn mẫu trần gỗ tự nhiên đẹp được sơn sẵn ở xưởng sản xuất sau đó vận chuyển tới công trình lắp đặt.

Cách này có ưu điểm giúp tiết kiệm thời gian, nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ. Tuy nhiên phương án này cũng có nhiều nhược điểm đi kèm nên chúng tôi không ưu tiên tư vấn cho khách hàng lựa chọn phương án này.

Cách 2: Toàn bộ trần gỗ tự nhiên sẽ được sơn lót trước khi đem đến công trình. Sau khi lắp đặt xong thì ta mới bắt đầu phun sơn, với phương án này sẽ có ưu điểm là thi công được với những kiểu dáng khó và cầu kỳ đòi hỏi kỹ thuật cao mà phương án 1 không làm được. Đây là phương án mà chúng tôi ưu tiên tư vấn khách hàng lựa chọn. Vì có thể mẫu mã khách hàng đã chọn không hợp hay chưa đẹp như mong muốn thì đội ngũ kỹ thuật lắp đặt của chúng tôi có thể tư vấn và chuyển đổi mẫu mã sao cho hợp và đẹp với ngôi nhà của các bạn.

Giá trần gỗ tự nhiên nó phụ thuộc vào 2 yếu tố .

Yếu tố thứ nhất là về chất liệu gỗ tự nhiên để làm trần gỗ, thường giá trần gỗ giáng hương sẽ khác giá trần gỗ đỏ và khác với giá trần gỗ pơ mu....

Yếu tố thứ hai là về mẫu mã : Trên thị trường hiện nay trần gỗ có rất nhiều mẫu mã khác nhau, có mẫu trần đơn giản, có mẫu trần lại phức tạp đòi hỏi sự cầu kỳ và công phu hơn.

Chính vì vậy để thi công trần gỗ tự nhiên nó không có một bảng giá cố định nào cả. Việc báo giá cụ thể các bạn hãy liên lạc trực tiếp với SĐT của chúng tôi. Chúng tôi căn cứ vào sản phẩm trần gỗ đẹp mà các bạn lựa chọn và nơi mà công trình bạn muốn thi công. Chúng tôi sẽ đưa ra Giá trần gỗ hợp lý nhất để các bạn tham khảo.

Trên đây là những chia sẻ để bạn có thể hiểu hơn về quy trình để làm ra một công trình trần gỗ đẹp và phù hợp. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn mẫu trần gỗ đẹp phù hợp với không gian nhà mình thì bạn có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt và những công trình chất lượng. Còn chần chừ gì mà không nhanh tay liên hệ cho chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ Mr Thạo:
Điện Thoại: 0972108988
website: https://trangothanhdat.vn

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN