Ốp tường gỗ TĐ-OT004

Ngày nay nhiều gia đình chú trọng đến thiết kế nội thất nhà ở nhằm nâng cao giá trị cuộc sống. Và lựa chọn ốp tường gỗ TĐ-OT004 thay vì các bức tường sơn màu có phần đơn điệu được nhiều gia chủ quan tâm.

Ngày nay nhiều gia đình chú trọng đến thiết kế nội thất nhà ở nhằm nâng cao giá trị cuộc sống. Và lựa chọn ốp tường gỗ TĐ-OT004 thay vì các bức tường sơn màu có phần đơn điệu được nhiều gia chủ quan tâm.

Ốp tường gỗ TĐ-OT005

  Đặc điểm nổi bật

  • Ốp tường gỗ TĐ-OT004 dần trở thành xu thế nội thất được nhiều người ưa chuộng bởi sản phẩm biến không gian ngôi nhà trở nên độc đáo và mang chất riêng của mỗi gia chủ.
  • Chất liệu của ốp tường gỗ TĐ-OT004 có nguồn gốc tự nhiên, cao cấp có màu sắc vân gỗ đẹp giúp ngôi nhà của bạn thay đổi một diện mạo hoàn toàn mới, đem lại cảm giác sang trọng, đẳng cấp ngay khi vừa bước chân vào.
  • Mặt khác, sản phẩm này còn được ưa chuộng vì đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người nhờ mùi hương nhẹ giúp an thần, tăng sức đề kháng, chống các bệnh cảm thông thường.
  • Qua bàn tay sáng tạo không giới hạn của người thợ thủ công từ những miếng gỗ thô sơ trở thành một tác phẩm nội thất có diện mạo hết sức độc đáo, thu hút được sự chú ý và để lại nhiều ấn tượng.
  • Ốp tường gỗ TĐ-OT005 xuất phát là những kiểu ốp lát truyền thống nhưng qua bàn tay của người thợ thủ công với thiết kế khác biệt mang hơi hướng hiện đại đã giúp tạo ra những kiểu trang trí tường gỗ đẹp mắt, độc đáo.

  Có thể bạn quan tâm:

  Địa chỉ thi công lắp ráp uy tín Thành Đạt

  Thành Đạt nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thi công, lắp ráp nội thất luôn tự hào được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

  Chúng tôi tự tin có một đội ngũ thi công lành nghề và dịch vụ chăm sóc sau bán tốt luôn hỗ trợ, tư vấn cho bất kỳ khách hàng nào quan tâm đến sản phẩm nội thất ốp tường TĐ-OT004. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm hoặc có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với Thành Đạt theo hotline: 0972108988 để được giải đáp nhé!

  Nội dung THÔNG TIN THANH TOÁN đang được cập nhật...
  Nội dung HƯỚNG DẪN MUA HÀNG đang được cập nhật...
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền: