Ốp tường gỗ TĐ-OT007

Sản phẩm ốp tường gỗ TĐ-OT007 đem đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất có thể với độ bền cao, chịu nhiệt, chống ẩm mốc, mối mọt. Ốp tường gỗ còn tạo được độ chắc chắn, chống vênh bởi sản phẩm được làm từ nguyên vật liệu đảm bảo về nguồn gốc, xuất xứ, được kiểm tra kỹ càng

Đặc điểm nổi bật:

ốp tường gỗ TĐ-OT007

  • Với đặc tính bảo vệ tường cũng như tạo tính thẩm mỹ cho căn phòng thì ốp gỗ tường đang là một trong những sản phẩm trang trí được yêu thích nhất trên thị trường nội thất hiện nay.
  • Sản phẩm ốp tường gỗ TĐ-OT007 đem đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất có thể với độ bền cao, chịu nhiệt, chống ẩm mốc, mối mọt. Ốp tường gỗ còn tạo được độ chắc chắn, chống vênh bởi sản phẩm được làm từ nguyên vật liệu đảm bảo về nguồn gốc, xuất xứ, được kiểm tra kỹ càng.
  • Được gia công kỹ tỷ mỷ và chau chuốt trong từng khâu sản xuất, sản phẩm ốp tường gỗ TĐ-OT007 luôn được đánh giá cao ở tính thẩm mỹ, tính nghệ thuật từ kiểu dáng sang trọng, tao nhã cho đến những chi tiết điêu khắc tinh tế.
  • Kiểu dáng của ốp tường gõ TĐ-OT007 vô cùng hài hoà phù hợp được với nhiều loại tường và với các loại phòng.
  • Lớp sơn chắc chắn và mang màu sắc dịu nhẹ đem lại cho căn phòng của bạn cảm giác rộng rãi, thoáng mát. Hơn nữa, chất lượng sơn cũng rất chắc chắn với lớp sơn lên màu tốt và độ bền bám màu lâu dài, hoàn toàn không xảy ra tình trạng bong tróc.

Có thể bạn quan tâm:

Thành Đạt địa chỉ ốp tường gỗ uy tín

Ốp tường gỗ Thành Đạt là cơ sở ốp tường gỗ uy tín và chất lượng. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực không ngừng để tạo ra những sản phẩm chất lượng, hoàn hảo nhất có thể từ trong những khâu thiết kế, chuẩn bị cho đến thi công lắp ráp.

Để biết thêm thông tin về ốp tường gỗ TĐ-OT007 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo nhất.

Nội dung THÔNG TIN THANH TOÁN đang được cập nhật...
Nội dung HƯỚNG DẪN MUA HÀNG đang được cập nhật...
popup

Số lượng:

Tổng tiền: