Thi công trần gỗ tự nhiên pơ mu

Xuất xứ: Yên Bái

Bảo hành: 05 Năm

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn: Miễn phí

Giá bán: Liên hệ

Nhận thi công và hoàn thiện trần gỗ tự nhiên, trần gỗ cổ điển, sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiêp và các sản phẩm về gỗ trên toàn quốc với giá cả hấp dẫn mọi chi tiết xin liên hệ Mr Thạo: 0972108988

Với chất gỗ tự nhiên, chất lượng gỗ bền lâu và tính thẩm mỹ nổi bật, có rất nhiều các phương pháp thi công trần gỗ tự nhiên pơ mu để làm nổi bật lên thiết kế.Gỗ pơ mu có đặc tính rất nổi bật vì độ bền chắc, chịu lực tốt, hạn chế cong vẹo nếu tiếp xúc góc cạnh. Người ta sử dụng 2 cách thi công trần gỗ tự nhiên pơ mu dưới đây, đảm bảo mang đến thiết kế trần gỗ chất lượng cao. 

Cách thi công 1: Các miếng gỗ tự nhiên pơ mu được sơ cẩn thận, phơi khô rồi đem đóng thùng và đưa đến các địa điểm tiến hành công trình. Các mảnh gỗ được ghép lại với nhau rất dễ dàng, nhanh chóng hoàn thiện thời gian lắp đặt trần gỗ tự nhiên pơ mu. Cách tiến hành thi công này giúp bạn rất tiết kiệm thời gian, không vấy bẩn nếu như bạn phải sơn gỗ sau khi đã hoàn thành quy trình lắp đặt trần gỗ.

Cách thi công 2: Toàn bộ các mảnh ghép gỗ pơ mu tự nhiên được sơn lót một lớp. Sau khi tiến hành lắp đặt trần xong, các người thợ thủ công sử dụng máy phun sơn để phun phủ các lớp sơn mới một cách hoàn thiện nhất. Phương pháp này giúp cho các chi tiết nhỏ được sơn đầy đủ, không bị bỏ sót, thi công dễ dàng với các thiết kế cầu kỳ, tỉ mỉ mà phương pháp 1 không làm được. 

Đơn vị trần gỗ Thành Đạt chúng tôi luôn mang đến những sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng, đáp ứng cả 2 phương pháp theo yêu cẩu khách hàng lựa chọn. Chúng tôi chắc chắn sẽ tiến hành thi công cẩn thận nhất, giúp ngôi nhà của bạn sở hữu trần gỗ tự nhiên pơ mu hoàn hảo, ấm cúng và đầy sang trọng.

Nội dung THÔNG TIN THANH TOÁN đang được cập nhật...
Nội dung HƯỚNG DẪN MUA HÀNG đang được cập nhật...
popup

Số lượng:

Tổng tiền: