Thiết kế và thi công trần gỗ tự nhiên phòng khách giá rẻ

đỗ thị hảo 06/11/2017

Chúng tôi là đơn vị thiết kế và thi công trần gỗ tự nhiên phòng khách chuyên nghiệp và các hạng mục công trình liên quan đến trần gỗ (đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách dù ít hay nhiều). Phòng khách là không gian có thời lượng sử dụng lớn nhất của căn nhà, Theo xu hướng thiết kế những năm gần đây, Không gian phòng khách thường liên hoàn với phòng bếp tạo ra không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình. Phần lớn thời lượng sử dụng căn hộ thường diễn ra ở không gian này. Vì vậy trang trí nội thất gỗ cho phòng khách là rất cần thiết, trong đó trần gỗ phòng khách đẹp đóng vai trò quyết định khá lớn tới sự hoàn hảo của không gian phòng khách.

Các bước thi công trần gỗ đang là vấn đề luôn được các đơn vị thi công tiến hành khéo léo, tỉ mỉ và sáng tạo để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và vẻ đẹp độc đáo cho căn phòng. Trần gỗ cũng là một đồ vật trang trí nội thất không thể thiếu trong một không gian trẻ trung, sang trọng với những đồ vật gỗ tự nhiên mang cảm giác gần gũi và ấm áp.

Quy trình thiết kế và thi công trần gỗ tự nhiên phòng khách như sau:

Kiến trúc sư khảo sát hiện trạng và đánh giá về các yếu tố:

- Sự hợp lý trong cách sắp xếp, bố trí đồ đạc trong phòng khách: Điều này sẽ giúp cho quý khách có cái nhìn tổng thể và xa hơn tới việc sử dụng không gian phòng khách, tránh sự nhàm chán sau một thời gian sử dụng, tránh lãng phí tiền của của khách hàng.

- Sự hợp lý trong cách bố trí phong thủy của thiết kế: Điều này giúp quý khách hàng nhận biết được những mối lo ngại vô hình và có định hướng khắc phục, nhằm mang lại cảm giác an toàn và thư thái khi về đến tổ ấm.

Kiến trúc sư Chúng tôi sẽ căn cứ vào mặt bằng nội thất đã tư vấn cho khách hàng làm căn cứ thiết kế trần gỗ phòng khách đẹp. Một công trình trần gỗ phòng khách đẹp đòi hỏi phải có sự đồng điệu ăn nhập với nội thất kê ngay dưới và phải tạo hình không những tự làm nổi bật cho trần gỗ phòng khách mà còn phải làm nổi bật cả đồ nội thất bên trong nhà.

Thi công trần gỗ tự nhiên cho phòng khách.

Với kinh nghiệm 12 năm thi công trần gỗ tại Hà Nội nói giêng thị trường Việt Nam nói chung , Tín Thành có đội ngũ thợ lành nghề gắn bó lâu dài với Công ty được đào tạo chuyên sâu, bài bản, được trau dồi đạo đức tác phong nghề nghiệp, đảm bảo công trình trần gỗ hoàn thành đúng tiến độ - chất lượng - thẩm mỹ.

Chúng tôi có chính sách bảo hành sản phẩm với thời gian. Với phương châm "sự hài lòng của khách hàng là sự phát triển của Tín Thành"  sản phẩm đạt chất lượng tốt, bền, đẹp nhất, phục vụ khách hàng tốt nhất. Cam kết sản phẩm trần gỗ làm ra xứng đáng với đồng tiền của các quý khách hàng đã bỏ ra.

Mọi chi tiết xin liên hệ Mr Thạo:
Điện Thoại: 0972108988
website: https://trangothanhdat.vn

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN