Trần gỗ cổ điển TD-CD03

Với mẫu trần gỗ cổ điển td-cd03 do Thành Đạt cung cấp, trần nhà của bạn trông sẽ rộng và cao hơn, ấm cúng hơn với gam màu nâu hài hòa, tinh tế. Trần nhà tuyệt đẹp, thiết kế chi tiết với những hoa văn được thi công tinh xảo, lộng lẫy. Chắc chắn không gian công trình của bạn sẽ cực kỳ đẳng cấp với trần gỗ cổ điển mang thiết kế phong cách cổ điển sang trọng khiến ai bước vào cũng phải trầm trồ kinh ngạc.

Đặc điểm Trần gỗ cổ điển TD-CD03

Trần gỗ cổ điển TD-CD03

Nhắc tới những mẫu trần gỗ cổ điển là sự hiện diện của những căn biệt thự đẳng cấp, tốn kém. Tuy nhiên, với điều kiện kinh tế hiện nay thì trần gỗ cổ điển cũng xuất hiện nhiều hơn, vì vậy bạn có thể dễ dàng hơn để khiến căn nhà của mình mang điểm nhấn quan trọng làm nổi bật không gian nội thất sang trọng.

Với mẫu trần gỗ cổ điển TD-CD03 do Thành Đạt cung cấp, trần nhà của bạn trông sẽ rộng và cao hơn, ấm cúng hơn với gam màu nâu hài hòa, tinh tế. Trần nhà tuyệt đẹp, thiết kế chi tiết với những hoa văn được thi công tinh xảo, lộng lẫy. Chắc chắn không gian công trình của bạn sẽ cực kỳ đẳng cấp với trần gỗ cổ điển mang thiết kế phong cách cổ điển sang trọng khiến ai bước vào cũng phải trầm trồ kinh ngạc.

Có thể bạn quan tâm:

Lý do bạn nên chọn thi công trần gỗ tại đây

Thành Đạt là đơn vị chuyên nghiệp về thiết kế, thi công trần gỗ cổ điển cao cấp, uy tín. Chúng tôi là xưởng sản xuất trực tiếp nên giá thi công trọn gói rất hợp lý, chất lượng công trình luôn đảm bảo mang lại 100% sự hài lòng cho khách hàng

Đến với Thành Đạt, bạn sẽ nhận được:

  • Tư vấn mẫu trần gỗ đẹp và phù hợp với không gian nội thất trong thiết kế công trình của bạn
  • Cam kết thi công trần gỗ theo đúng mẫu thiết kế và đảm bảo tiến hành thời gian theo gia chủ yêu cầu
  • Chế độ bảo hành dài hạn, lên tới 5 năm.
Nội dung THÔNG TIN THANH TOÁN đang được cập nhật...
Nội dung HƯỚNG DẪN MUA HÀNG đang được cập nhật...
popup

Số lượng:

Tổng tiền: