Trần gỗ cổ điển TD-CD10

Hiện nay, xu thế của những căn nhà với mẫu trần gỗ mang phong cách cổ điển đang dần “lên ngôi”. Nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, Thành Đạt lần đầu tiên cho ra mắt mẫu trần gỗ cổ điển td-cd10 với chất liệu gỗ an toàn 100%, cùng hoa văn, họa tiết được gia công cầu kỳ, cẩn thận theo kiểu kiến trúc cổ điển

Đặc điểm trần gỗ cổ điển TD-CD10

trần gỗ cổ điển td-cd10

Hiện nay, xu thế của những căn nhà với mẫu trần gỗ mang phong cách cổ điển đang dần “lên ngôi”. Nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, Thành Đạt lần đầu tiên cho ra mắt mẫu trần gỗ cổ điển TD-CD10 với chất liệu gỗ an toàn 100%, cùng hoa văn, họa tiết được gia công cầu kỳ, cẩn thận theo kiểu kiến trúc cổ điển mang lại không gian đẳng cấp, thu hút cho khách hàng. Về giá của dòng trần gỗ cổ điển này cũng có nhiều mức độ, từ bình dân tới cao cấp bởi các mẫu thiết kế trần gỗ khác nhau, độ dày mỏng của gỗ khác nhau.

Đặc biệt, sản phẩm trần gỗ cổ điển TD-CD10 còn nổi trội hơn các vật liệu khác nhờ khả năng chống ẩm mốc, chống mối mọt, nứt, chống nước hay hạn chế tối đa những áp lực lớn từ ngoại cảnh, giữ cho sản phẩm có độ bền bỉ với thời gian.

Có thể bạn quan tâm:

Tại sao nên chọn trần gỗ Thành Đạt  

Thành Đạt là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thi công các loại trần nhà bằng gỗ tự nhiên đẹp. Với các xưởng sản xuất trực tiếp, đơn vị chúng tôi luôn sử dụng dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, sáng tạo nhằm đem tới thị trường những sản phẩm được khách hàng yêu thích và đánh giá cao. 

Các bạn đang tìm cho gia đình một mẫu trần cổ điển gỗ đẹp, các bạn hãy liên hệ tới chúng tôi để đội ngũ nhân viên của Thành Đạt sẽ tư vấn tận tình, đáp ứng mọi nhu cầu về sản phẩm trần gỗ của bạn nhé.

 

Nội dung THÔNG TIN THANH TOÁN đang được cập nhật...
Nội dung HƯỚNG DẪN MUA HÀNG đang được cập nhật...
popup

Số lượng:

Tổng tiền: