Trần gỗ tự nhiên pơ mu loại 1

Xuất xứ: Yên Bái

Bảo hành: 05 Năm

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn: Miễn phí

Giá bán: Liên hệ

Nhận thi công và hoàn thiện trần gỗ tự nhiên, trần gỗ cổ điển, sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiêp và các sản phẩm về gỗ trên toàn quốc với giá cả hấp dẫn mọi chi tiết xin liên hệ Mr Thạo: 0972108988

Trần gỗ tự nhiên pơ mu được sản xuất từ gỗ pơ mu - một trong những loại gỗ hiếm ở Việt Nam. Hiện nay trên thị trường trần gỗ pơ mu đang được rất ưa chuộng.

Ưu điểm trần gỗ tự nhiên pơ mu loại 1 

Thừa hưởng những ưu điểm vượt trội của loại gỗ quý pơ mu nên sản phẩm trần sản xuất từ loại gỗ này được rất nhiều người lựa chọn. Trần gỗ pơ mu đáp ứng được yêu cầu về thẩm mỹ, chất lượng cũng như thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

Trần gỗ tự nhiên pơ mu loại 1 sở hữu gam màu vàng đỏ tự nhiên, bắt mắt phù hợp với không gian cũng như màu của nội thất trong nhà. Vì là loại gỗ quý và được khai thác nguyên sinh nên trần gỗ tự nhiên pơ mu có độ rắn, cứng, thớ gỗ mịn, dễ dàng trong việc sản xuất và chế tác.

Bên cạnh có màu gỗ đẹp, trần gỗ pơ mu có vẫn gỗ lượn sóng, hoa mỹ. Vì thế, các sản phẩm trần gỗ tự nhiên pơ mu được ưu ái trong thiết kế với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng.

Nhờ có nguồn gốc tự nhiên, chất gỗ rắn chắc nên sức chống chọi với tác động bên ngoài của loại trần gỗ này rất cao. Do đó, nó có khả năng chống thấm, mốc tuyệt vời.

Có thể bạn quan tâm: 

Trần gỗ Thành Đạt - Địa chỉ cung cấp trần gỗ tự nhiên pơ mu cao cấp

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp trần gỗ tự nhiên pơ mu giá rẻ nhưng chất lượng không được đảm bảo, đồng thời dịch vụ chăm sóc khách sau bán chưa tốt. Với trần gỗ Thành Đạt, bạn được các chuyên tư vấn về chất liệu sản phẩm, màu sắc nào hợp với không gian, giá cả các mẫu, đặc biệt bạn có thể tham khảo thảo mái các mẫu khác nhau.

Sau khi mua sản phẩm tại Thành Đạt bạn được ưu tiên sửa chữa, bảo hành với những dịch vụ chăm sóc sau bán vô cùng tốt.

Hãy tham khảo bài viết trên để hiểu hơn về mẫu trần gỗ tự nhiên pơ mu cũng như địa chỉ cung cấp uy tín.

Nội dung THÔNG TIN THANH TOÁN đang được cập nhật...
Nội dung HƯỚNG DẪN MUA HÀNG đang được cập nhật...
popup

Số lượng:

Tổng tiền: